Sáng 11/01/2018, Đông Tây Group đã tổ chức thành công sự kiện khai trương trụ sở chính Đông Tây Realty. Đây được xem là bước chuyển mình quan trọng, đánh dấu cho một hành trình mới mang đầy khát vọng vươn cao vươn xa của Đông Tây Group.

  Suốt một thập kỷ xây dựng và không ngừng phát triển, cuối 2018 Công ty CP Đông Tây Land đã phát triển mô hình Đông Tây Group với hai thương hiệu mới sẽ đồng hành cùng Đông Tây Land là Đông Tây Realty và Đông Tây Investment.

  Đại diện Đông Tây Group trong tham gia cắt băng khánh thành lễ khai trương trụ sở Đông Tây Realty

  Sự kiện đặc biệt có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Land, Ủy viên Hiệp hội BĐS Việt Nam, Ông Ngàn Quốc Phong – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đông Tây Realty, Ông Trần Văn Chinh – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Investment … Cùng đông đảo các quý đối tác, khách hàng và thành viên của Đông Tây Group.

  Tổng giám đốc Đông Tây Realty Ông Ngàn Quốc Phong phát biểu trong buổi khai trương.

  Những chia sẻ chân thành từ phía khách mời, từ đại diện là Ông Ngàn Quốc Phong – Tổng giám đốc CTCP Đông Tây Realty đã mang đến những góc nhìn mới cho quan khách tham dự sự kiện. Đó là tâm huyết, là hành trình với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên Đông Tây Group để có được những thành quả như hôm nay. Tiền thân từ Công ty Cổ phần Đông Tây Land, sau 10 năm đứng trên thị trường công ty đã không ngừng phát triển, đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng và đáp ứng được kì vọng của chủ đầu tư. Đông Tây Group đã tạo niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác bằng chính sự uy tín của mình. Đông Tây Realty được xem là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của Đông Tây Group.

  Bóng bay mang theo những khát vọng vươn cao vươn xa của Đông Tây Group nói chung và Đông Tây Realty nói riêng.

  Trụ sở Đông Tây Realty tọa lạc tại số 166 đường Trần Não, Quận 2, TP.HCM, không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại chính là một trong những định hướng của Đông Tây Realty trong hành trình sắp tới để chinh phục những thành công mới. Đây cũng là cơ hội để khách mời trải nghiệm không gian làm việc hiện đại, khang trang của Đông Tây Realty.

  Cùng nâng ly chúc mừng cho hành trình chinh phục mới của Đông Tây Realty
  Đại gia đình Đông Tây Group trong lễ khai trương trụ sở Đông Tây Realty

  Trên cơ sở nền tảng của Đông Tây Group, việc ra đời Đông tây Realty nhằm mở rộng và đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh, tư vấn và phân phối sản phẩm bất động sản của các chủ đầu tư uy tín tới đông đảo khách hàng. Chia sẻ tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thái Bình – Tổng Giám đốc Đông Tây Group cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng Đông tây Realty sẽ mang đến một diện mạo mới, trở thành đơn vị tư vấn và phân phối Bất động sản hàng đầu trên thị trường, mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. Với tôn chỉ hoạt động “Trọn Chữ Tín – Vẹn Niềm Tin”, Đông Tây Group luôn cố gắng nỗ lực không ngừng vì niềm tin của khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thập kỷ qua…”


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Lễ khai trương trụ sở chính và ra mắt thương hiệu Đông Tây Realty


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Email hoặc Số điện thoại là trường bắt buộc. Thông tin của Quý khách sẽ không được công khai.