Đầu năm 2019, Đông Tây Realty đã chính thức cho ra mắt Điểm tư vấn Sunshine City Sài Gòn mô phỏng vị trí, tiện ích nội khu, mặt bằng tổng thể… thông qua sơ đồ và bản vẽ 3D với kích thước cực lớn. Theo kế hoạch, Đông Tây Realty sẽ còn mở thêm nhiều điểm tư vấn trên các quận trung tâm và những trục đường lớn tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Đông Tây Realty là đại lý chính thức của Sunshine City Sài Gòn. Đơn vị tiên phong đầu tư xây dựng điểm tư vấn Sunshine City Sài Gòn tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm cung cấp thông tin chính thức về dự án và để khách hàng trải nghiệm những mô phỏng vị trí, tiện ích nội khu, mặt bằng tổng thể… thông qua sơ đồ và bản vẽ 3D với kích thước cực lớn được bố trí tại điểm tư vấn Sunshine City Sài Gòn của Đông Tây Realty.

  Tọa lạc tại Số 40 đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

  Đến tham quan điểm tư vấn Sunshine City Sài Gòn, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận thực tế về dự án đồng thời nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản từ chủ đầu tư.

  Không gian tư vấn dự án Sunshine City Sài Gòn tại Đông Tây Realty

  Khai trương vào cuối năm 2018, Công ty cổ phần Đông Tây Realty đã đặt mục tiêu trở thành đại lý phân phối Sunshine City xuất sắc nhất. Để đạt được mục tiêu đã đề ra, Công ty đã tiên phong đầu tư xây dựng các điểm tư vấn Sunshine City có vị trí đắc địa với quy mô lớn. Khởi đầu là Điểm tư vấn Sunshine City đầu tiên tọa lạc tại Số 40 đường Phú Thuận, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

  Công trường dự án Sunshine City Sài Gòn.

  Điểm tư vấn Sunshine City đầu tiên chính thức ra mắt, tiếp đón hàng trăm lượt  khách hàng đang quan tâm đến Sunshine City Sài Gòn. Đây là điểm đến lý tưởng cho khách hàng tìm hiểu thông tin dự án và trải nghiệm.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Realty tiên phong xây dựng điểm tư vấn Sunshine City Sài Gòn đầu tiên tại TP.HCM


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Email hoặc Số điện thoại là trường bắt buộc. Thông tin của Quý khách sẽ không được công khai.