Sinh hoạt nhân viên là hoạt động được Đông Tây Real tổ chức vào đầu mỗi tháng. Đây chính là cơ hội để gắn kết các thành viên và tiếp thêm năng lượng mới cho chặng đường phía trước.

  Ngày 2/4 vừa qua, Đông Tây Realty đã tổ chức buổi sinh hoạt nhân viên đầu tháng. Buổi sinh hoạt đã diễn ra trong không khí thân mật tại văn phòng số 166 Trần Não, Quận 2, Tp HCM. Với sự góp mặt của TGĐ Đông Tây Realty Ông. Ngàn Quốc Phong đã có những chia sẻ thú vị về cách để vượt qua những thử thách, tiếp thêm động lực đưa con tàu lớn Đông Tây Realty tiếp tục tiến lên phía trước. Tất cả những gì ông muốn truyền tải là “Hãy vượt qua thử thách bằng một tinh thần sẵn sàng và đừng vội nhìn thấy những rào cản”

  Cũng trong buổi sinh hoạt tháng 4, Ban lãnh đạo đã công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Kinh doanh tại chi nhánh Quận 7 cho Ông Nguyễn Thành Tiến. Đồng thời quyết định khen thưởng các cá nhân & phòng kinh doanh có thành tích xuất sắc trong tháng 3 và Qúy I năm 2019.

  Buổi sinh hoạt thêm phần ấm cúng khi được hòa vào không khí sinh nhật được tổ chức cho các thành viên sinh trong tháng 1-2-3. Những món quà mang đậm giá trị tinh thần thay cho lời chúc mừng của công ty Đông Tây Realty dành cho các thành viên.

  Song song với việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, điều công ty luôn đặt sự chú trọng lên hàng đầu chính là yếu tố con người. Đây là yếu tố quyết định đến sự vững mạnh của mỗi doanh nghiệp. Những buổi sinh hoạt định kỳ này là cách để công ty nắm bắt được những nguyện vọng cũng như chia sẻ khó khăn và tiếp tục đồng hành cùng những các cộng sự Đông Tây Real. Chăm lo đời sống tinh thần đi đôi với nâng cao kỹ năng và kiến thức cho nhân viên. Đặt nền móng vững chắc trở thành một trong những doanh nghiệp mạnh trên thị trường phân phối bất động sản Việt Nam.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Đông Tây Realty khởi động tháng 4 đầy hứng khởi


  Bình luận

  Ngoài Họ tên (*), Email hoặc Số điện thoại là trường bắt buộc. Thông tin của Quý khách sẽ không được công khai.